Nếu bạn cần một chiếc TV đỉnh nhất, đây là thời điểm thích hợp để mua OLED

LG bắt đầu áp dụng mức giá cực kì hấp dẫn vào dịp Tết này cho dòng TV OLED của họ. Tại sao như thế?

Khi nói về một chiếc TV có chất lượng hình ảnh “đỉnh” thì chắc chắn ngay lập tức nhiều anh em trong diễn đàn sẽ liên tưởng ngay đến mức giá “trên trời”. Tuy nhiên, điều đó hiện tại đã không còn hoàn toàn đúng khi LG bắt đầu áp dụng mức giá cực kì hấp dẫn vào dịp Tết này cho dòng TV OLED của họ. Tại sao như thế? Cùng tham khảo thông tin dưới đây.





Công nghệ TV nào tốt nhất hiện nay?

Mặc dù công nghệ màn hình LCD/LED vẫn đang chiếm ưu thế trên mặt trận TV hiện nay, nhưng nếu xét về mặt kỹ thuật thì công nghệ điểm ảnh hữu cơ tự phát sáng OLED do LG độc quyền phát triển vẫn là công nghệ TV cho chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay về mọi mặt. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà tạp chí chuyên đánh giá sản phẩm tiêu dùng lớn nhất nước Mỹ - Consumer Reports lại bình chọn đến 6 chiếc TV OLED đều của LG chiếm vị trí đầu bảng Top 10 TV tốt nhất của năm 2017.


Không chỉ vậy, theo đánh giá của DisplayMate thì các mẫu TV LG OLED 2017 đã thiết lập hàng loạt kỷ lục để trở thành TV có chất lượng hình ảnh tốt nhất từ trước đến nay, vượt xa TV Plasma, thậm chí còn hơn cả màn hình Sony Professional CRT Reference Studio, vốn đã thiết lập tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh cho các studio. Độ chính xác màu sắc của TV LG OLED gần như hoàn hảo và không thể phân biệt bằng mắt thường.




Mức giá TV LG OLED hiện cực tốt chỉ tương đương TV LED cao cấp

Khó có thể tin rằng với sự vượt trội về mặt chất lượng hình ảnh, nhưng nhờ kỹ thuật sản xuất tấm nền OLED mới được LG cải tiến tốt hơn với số lượng nhiều hơn nên giá thành của TV OLED hiện rất tốt. Đặc biệt, mình vừa dạo 1 vòng các STĐM thì thấy model TV OLED 55EG9A7T 55 inch của LG có giá bán chỉ khoảng 27 triệu đồng, mức giá này xem ra chỉ tương đương hoặc thậm chí rẻ hơn khá nhiều so với các TV LED/QLED khác nhưng hình ảnh và màu sắc “lên” cực đẹp hơn hẳn.

Sẵn đây mình cũng điểm qua một số model TV LG OLED nổi bật, có giá bán hấp dẫn vào thời điểm cuối năm này để các anh em tiện tham khảo khi cần mua.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Nếu bạn cần một chiếc TV đỉnh nhất, đây là thời điểm thích hợp để mua OLED
Nếu bạn cần một chiếc TV đỉnh nhất, đây là thời điểm thích hợp để mua OLED
LG bắt đầu áp dụng mức giá cực kì hấp dẫn vào dịp Tết này cho dòng TV OLED của họ. Tại sao như thế?
https://3.bp.blogspot.com/-oo_l9BoUP5A/Wn1OkADQceI/AAAAAAAAJYk/PGeA312yV1k13yHkBpaQiDs3G7oC50qIgCLcBGAs/s320/thoi%2Bdiem%2Bthich%2Bhop%2Bmua%2Btv%2Boled.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-oo_l9BoUP5A/Wn1OkADQceI/AAAAAAAAJYk/PGeA312yV1k13yHkBpaQiDs3G7oC50qIgCLcBGAs/s72-c/thoi%2Bdiem%2Bthich%2Bhop%2Bmua%2Btv%2Boled.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2018/02/day-la-thoi-diem-thich-hop-de-mua-oled.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2018/02/day-la-thoi-diem-thich-hop-de-mua-oled.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép