Dòng công nghệ Camera HOT nhất năm 2017

Trong đó, các dòng công nghệ HOT nhất năm 2017 là những bước đột phá mới, mang lại nhiều tiện ích lớn cho người dùng.Thời đại công nghệ ngày càng phát triển không ngừng và luôn được đổi mới, ứng dụng nhiều nhất trong hệ thống camera quan sát. Trong đó, các dòng công nghệ HOT nhất năm 2017 là những bước đột phá mới, mang lại nhiều tiện ích lớn cho người dùng.

1. Công nghệ Starlight – hình ảnh lên màu ngay cả ban đêm
Với dòng camera Starlight bạn không phải khó chịu khi quan sát về đêm với hệ thống camera bình thường cho hình ảnh đen trắng nữa, ngược lại hình ảnh mà công nghệ Starlight mang lại với màu sắc chân thật và rõ nét nhất. Công nghệ Starlight được sử dụng với cảm biến mới nhất được kết hợp với bộ triệt nhiễu tối tân, tạo nên độ nhạy tuyệt vời. Với tốc độ khung hình cực cao 60 khung hình trên giây, bạn có thể thu hình các đối tượng chuyển động nhanh có độ phân giải cao.

2. Công nghệ camera tổng hợp “All in one”
Đây được coi là dòng công nghệ mới được tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm. Với việc sử dụng dòng camera quan sát này mang lại rất nhiều tiện lợi, người dùng không phải mua nhiều thiết bị mà vẫn sử dụng được các tiện ích từ một sản phẩm.

3. Công nghệ IVS thông minh, hiện đại
Công nghệ IVS trong lĩnh vực camera quan sát là công nghệ mới được giới thiệu trên thế giới. Hệ Smart Camera IVS gọi là hệ hình ảnh thông minh, sẽ giúp cho người dùng có nhu cầu sử dụng camera trong quản lý, giám sát quan tâm đến các tính năng cao cấp mà công nghệ camera quan sát đem lại.
Công nghệ IVS đã giúp cho camera thông minh hơn bằng việc kết hợp các phương pháp kỹ thuật để xử lý, chọn lọc bằng phương pháp phân tích hình ảnh, chuyển động.

4. Công nghệ camera quan sát Ultra HD
Camera quan sát Ultra HD (4K) được trang bị các công nghệ thông minh giúp cải thiện chất lượng và giảm chi phí giám sát hình ảnh mức tối đa đem đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho mọi khách hàng.


5. Công nghệ camera quan sát cấp nguồn qua cáp đồng trục
Chức năng của dây cáp đồng trục liền nguồn là 1 dây truyền tín hiệu, 1 dây truyền điện cho hệ thống camera. Với loại dây cáp này thì khi  thi công lắp đặt sẽ rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian chi phí cho hệ thống camera quan sát.
Trên đây là những dòng công nghệ mới nhất được ra đời và ứng dụng trong năm 2017, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu cũng như vị trí lắp đặt để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm tích hợp công nghê phù hợp nhất. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ tới https://mtel.vn/ qua Hotline: 098.242.2247 để được giải đáp sớm nhất.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Dòng công nghệ Camera HOT nhất năm 2017
Dòng công nghệ Camera HOT nhất năm 2017
Trong đó, các dòng công nghệ HOT nhất năm 2017 là những bước đột phá mới, mang lại nhiều tiện ích lớn cho người dùng.
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2017/10/dong-cong-nghe-camera-hot-nhat-nam-2017.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2017/10/dong-cong-nghe-camera-hot-nhat-nam-2017.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép