Facebook đã có 2 tỷ người dùng tích cực mỗi tháng

Người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Facebook là Chris Cox đã có trao đổi với trang tin công nghệ TechCrunch

Mới đây, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Facebook là Chris Cox đã có trao đổi với trang tin công nghệ TechCrunch và cho biết dịch vụ mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay vừa đạt thêm một cột mốc mới. Sau 13 năm ra mắt chính thức công chúng và chỉ chưa tới 5 năm sau đã cán mốc 1 tỷ người dùng, và giờ đây thì Facebook đã có 2 tỷ người dùng tích cực mỗi tháng.


Với con số 2 tỷ người dùng tích cực mới đây đã đưa Facebook trở thành ứng dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới tính đến thời điểm này khi xét về yếu tố người dùng có đăng nhập sử dụng, vượt lên trên YouTube với 1,5 tỷ người, WeChat với 889 triệu người, Twitter thì có 328 triệu người trong khi Snapchat ước tính được 255 triệu người. Ngoài YouTube, thì chỉ các ứng dụng khác cũng thuộc sở hữu của Facebook là có số người dùng vượt quá 1 tỷ người, trong đó bao gồm WhatsApp và Facebook Messenger cùng sở hữu 1,2 tỷ người dùng cho mỗi ứng dụng. Theo một thống kê thì Instagram cũng sẽ sớm gia nhập câu lạc bộ 1 tỷ người dùng khi hiện nay, ứng dụng này đã thu hút được hơn 700 triệu tài khoản sử dụng rồi.
Tốc độ tăng trưởng chóng mặt của Facebook trong nửa thập niên vừa qua có sự đóng góp đáng kể từ thế giới đang phát triển. Công ty đã không ngừng cải thiện, tối ưu hóa ứng dụng của họ dành cho các dòng điện thoại thông minh có giá bán rẻ cũng như những khu vực có kết nối băng thông mạng internet thấp. Công ty đã có thêm 746 triệu người sử dụng ở khu vực châu Á và phần còn lại của thế giới kể từ khi đạt tổng cộng 1 tỷ người dùng. Trong khi đó, trang mạng xã hội này chỉ thu hút thêm được có 41 triệu người dùng mới ở Mỹ và Canada.


​Với con số tăng trưởng 17% cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh hơn bất kỳ năm nào kể từ năm 2012. Và mọi người vẫn không ngừng tham gia sử dụng. Thực tế là có đến 66% người dùng Facebook hàng tháng quay lại dùng ứng dụng này mỗi ngày so với con số 55% vào thời điểm đạt mốc 1 tỷ người dùng.


Hơn thế nữa, Facebook vừa rồi cũng đưa ra một tuyên bố mới đầy tích cực và trách nhiệm, đó là “Mang đến cho người dùng quyền lực xây dựng một cộng đồng và kết nối thế giới xích lại gần nhau hơn.”

Như vậy, có thể thấy nếu đạt mốc 1 tỷ người dùng là để xây dựng một sản phẩm, và đạt mốc 2 tỷ người dùng là để xây dựng một cơ sở người dùng, thì trách nhiệm của Facebook là xây dựng sự thấu cảm giữa những người dùng với nhau trong tầm nhìn hướng đến cột mốc 3 tỷ người dùng.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Facebook đã có 2 tỷ người dùng tích cực mỗi tháng
Facebook đã có 2 tỷ người dùng tích cực mỗi tháng
Người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Facebook là Chris Cox đã có trao đổi với trang tin công nghệ TechCrunch
https://4.bp.blogspot.com/-c_hvYSXR0hg/WVTAewrarhI/AAAAAAAAIw0/SYShORn8qecWROlQ1Hzg-Fiv_n8yCp6rwCLcBGAs/s320/2%2Bty%2Bnguoi%2Bdung%2Bfacebook%2B1.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-c_hvYSXR0hg/WVTAewrarhI/AAAAAAAAIw0/SYShORn8qecWROlQ1Hzg-Fiv_n8yCp6rwCLcBGAs/s72-c/2%2Bty%2Bnguoi%2Bdung%2Bfacebook%2B1.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2017/06/facebook-co-2-ty-nguoi-dung-tich-cuc.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2017/06/facebook-co-2-ty-nguoi-dung-tich-cuc.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép