Snapchat giới thiệu World Lenses - lăng kính thực tế tăng cường

Snapchat vừa bước thêm bước nữa đến gần hơn với một thực tại ảo tồn tại qua lăng kính cùng với World Lenses

Trong thời gian qua, ứng dụng Snapchat đã và đang rất năng nổ tôn vinh hoạt động 'tự sướng' của người dùng thông qua việc cập nhật hàng loạt hiệu ứng thực tế tăng cường (AR) có tên gọi là Lenses. Và, mới đây, Snapchat vừa bước thêm bước nữa đến gần hơn với một thực tại ảo tồn tại qua lăng kính cùng với World Lenses.

Để hiểu cách thức hoạt động của World Lenses, xin mời đến với clip quảng cáo bên dưới.


​Đơn giản thì World Lenses không khác gì Lenses hay tạm xem như bản nâng cấp cho Lenses. Theo đó, các phần tử đồ họa từng chỉ hiển thị trên mặt người dùng nay lan rộng ra cả thế giới xung quanh, đồng thời những phần tử này có thể thay đổi hình dáng để phù hợp với môi trường, tương tự như cách mà các Pokemon từng xuất hiện trong Pokemon Go.

Để sử dụng World Lenses, người dùng chỉ cần chạm và giữ màn hình một lúc, sau đó chọn một trong những kiểu Lenses. Ngay lập tức, Snapchat sẽ scan toàn bộ hình ảnh hiển thị, kiểu như vẽ bản đồ 3D (tương tự như HoloLens nhưng đơn giản hơn nhiều).

World Lenses có thể khiến nhiều người cảm thấy hài lòng khi được trao cho vai trò của một nghệ nhân đồ họa vi tính bởi họ được phép thêm khá nhiều đồ họa 3 chiều vào thế giới thực (thông qua camera điện thoại) bằng những cú chạm.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Snapchat giới thiệu World Lenses - lăng kính thực tế tăng cường
Snapchat giới thiệu World Lenses - lăng kính thực tế tăng cường
Snapchat vừa bước thêm bước nữa đến gần hơn với một thực tại ảo tồn tại qua lăng kính cùng với World Lenses
https://4.bp.blogspot.com/-sacZ7zwGe64/WPh7GowxtRI/AAAAAAAAHiM/Zbgok6qErE8Xyprut2QTrM3awsKcYzkggCLcB/s320/Snapchat.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-sacZ7zwGe64/WPh7GowxtRI/AAAAAAAAHiM/Zbgok6qErE8Xyprut2QTrM3awsKcYzkggCLcB/s72-c/Snapchat.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2017/04/snapchat-gioi-thieu-world-lenses-lang-kinh-thuc-te.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2017/04/snapchat-gioi-thieu-world-lenses-lang-kinh-thuc-te.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép