Khảo sát giới trẻ Mỹ từ Google: thích Google hơn Apple, Facebook không bằng Walmart

Khảo sát hồi năm ngoái có tên It's Lit do công ty Google thực hiện đã hé lộ giới trẻ Mỹ đang "cuồng" với một số thương hiệu nào

Khi chúng ta còn trẻ... mọi hào hứng và phấn khích trước các công nghệ mới và trào lưu mới thường là cảm xúc nhất thời. Ước tính chung thì có đến 10 sự việc, sự vật hay con người khác nhau sẽ khiến cho tuổi cảm thấy thú vị mỗi ngày.

Và một khảo sát hồi năm ngoái có tên It's Lit do công ty Google thực hiện đã hé lộ giới trẻ Mỹ đang "cuồng" với một số thương hiệu nào. Điều khá ngạc nhiên là tên tuổi của Google dường như hấp dẫn hơn Apple - có lẽ điều này cũng một phần do Google chính là đơn vị tổ chức khảo sát chăng?

Khảo sát của Google được thực hiện làm ba lần, với các đối tượng đang ở độ tuổi từ 13 - 17 và từ 18 - 25 trong khoảng giữa tháng 5 và tháng 7 năm 2016.


Cũng theo khảo sát thì chỉ có hai thương hiệu là được xếp trên Google, nếu các bạn tin vào khảo sát này và không lấn cấn đơn vị nào tổ chức, đó là Netflix và YouTube, vốn đang được Google sở hữu.

Trái lại, Táo cắn dở sang chảnh bị xếp xó cùng nhóm với thương hiệu đồ thể thao Nike. Xếp trước hai thương hiệu này về độ yêu thích của giới trẻ Mỹ là Doritos, Xbox, Oreo và GoPro, và... Chrome - tiếp tục thêm một thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Google.

Apple không đưa ra bình luận nào về kết quả khảo sát nói trên.

Sở dĩ Google là đối tượng được yêu thích hơn là vì dường như chúng ta gặp thương hiệu này mỗi ngày, thấy biểu tượng của nó hàng giờ, không lúc này thì lúc khác, và có ai trong chúng ta không từng một lần ao ước được tham gia làm việc với tập thể toàn những con người tài năng ấy.

Tuy nhiên, cũng có một khảo sát khác thực hiện bởi Piper Jaffray, cũng với các đối tượng đang ở độ tuổi thanh thiếu niên, đã chỉ ra rằng giới trẻ tôn sùng điện thoại iPhone hơn trong khi tỏ ra mỉa mai các thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành Android.

Tuy là nhận được sự quan tâm nhiều từ giới trẻ, nhưng khảo sát của Google cũng tỏ ra thành thật khi thừa nhận đứng đầu về độ hấp dẫn trong công nghệ là thực tế tăng cường và thực tế ảo, điện thoại thông minh và "tất cả mọi thứ liên quan đến hệ điều hành iOS."

Thật kỳ lạ phải không nào? Vậy thương hiệu Apple? Liệu các thanh thiếu niên Mỹ có biết rằng iOS chính là sản phẩm của Apple? Câu trả lời có lẽ là vì một trung niên đã 40 năm tuổi đời như Apple khó mà còn đầy đủ sức hấp dẫn với giới trẻ. Nhưng dù sao đi nữa thì công ty này vẫn... sống khỏe cho đến tận bây giờ.

Cũng theo khảo sát từ công ty Google thì Facebook cần phải năng động hơn nữa khi mà thứ hạng yêu thích của công ty này có vẻ như kém hơn Walmart, đồng thời cũng không hấp dẫn bằng Wendy's, Verizon, Nestle và Costco.

Mời các bạn quan tâm truy cập trang này để có đầy đủ thông tin hơn về khảo sát It's Lit của Google.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Khảo sát giới trẻ Mỹ từ Google: thích Google hơn Apple, Facebook không bằng Walmart
Khảo sát giới trẻ Mỹ từ Google: thích Google hơn Apple, Facebook không bằng Walmart
Khảo sát hồi năm ngoái có tên It's Lit do công ty Google thực hiện đã hé lộ giới trẻ Mỹ đang "cuồng" với một số thương hiệu nào
https://2.bp.blogspot.com/-y3oRq-7YOxQ/WOdRq9WmT4I/AAAAAAAAHCE/XqfqKBfencUBwF1cHbDgXdeKIfCUSmyvACLcB/s320/khao%2Bsat%2Bgioi%2Btre%2Bmy.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-y3oRq-7YOxQ/WOdRq9WmT4I/AAAAAAAAHCE/XqfqKBfencUBwF1cHbDgXdeKIfCUSmyvACLcB/s72-c/khao%2Bsat%2Bgioi%2Btre%2Bmy.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2017/04/khao-sat-gioi-tre-my-tu-google-thich-goolge-hon-apple.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2017/04/khao-sat-gioi-tre-my-tu-google-thich-goolge-hon-apple.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép