Surface Book 2 có thể không có mặt trong sự kiện sắp tới của Microsoft

Gần đây một báo cáo mới đã tuyên bố rằng Microsoft đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện phần cứng Surface

Gần đây một báo cáo mới đã tuyên bố rằng Microsoft đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện phần cứng Surface đặc biệt sẽ diễn ra vào mùa xuân năm nay (tức là khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay) và tại đó họ sẽ giới thiệu một số sản phẩm mới của mình. Tuy nhiên báo cáo này cũng đề cấp đến việc có thể Surface Book 2 sẽ không được ra mắt tại sự kiện này. Dù biết rằng các fan của chiếc Surface Book đầu tiên chắc chắn đang mong đợi công ty Microsoft tiết lộ phiên bản kế nhiệm tại sự kiện phần cứng tiếp theo của họ, nhưng nếu báo cáo trên là đúng thì có thể chúng ta sẽ không thể thấy được sự hiện diện của Surface Book 2 trong các tuần tới.


Bên cạnh đó thì Mary Jo Foley của ZDNet cũng báo cáo rằng Microsoft sẽ tiến hành một sự kiện phần cứng Surface trong mùa xuân năm nay, có nghĩa là thời gian diễn ra sự kiện này đang đến gần. Tuy nhiên Mary Jo Foley cũng đề cập đến việc Surface Book 2 sẽ không xuất hiện.

Các báo cáo trước đây cho rằng Surface Book 2 sẽ là một chiếc notebook Clamshell, mà không phải là một màn hình có thể tháo rời. Theo dự kiến ban đầu thì nó được mong đợi sẽ công bố vào cuối tháng 4 này, nhưng một báo cáo mới nhất đã tiết lộ rằng vì nó vẫn “chưa thực sự hoàn thiện”, nên nó sẽ không được công bố trong sự kiện sắp tới.

Được biết chiếc Surface Book đầu tiên đã ra mắt hồi tháng 10/ 2015 và Microsoft đã bổ sung thêm một tùy chọn tăng hiệu suất cho thiết bị này vào tháng 10 năm ngoái. Vì vậy rõ ràng chiếc Surface Book 2 sẽ là một thiết bị hoàn toàn mới, vậy liệu chúng ta có phải chờ đến tận tháng 10 năm nay để được thấy nó?

Hiện tại thì Microsoft vẫn chưa công bố thời gian cụ thể diễn ra sự kiện Surface của họ. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm nhận được nhiều thông tin hơn về chúng.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Surface Book 2 có thể không có mặt trong sự kiện sắp tới của Microsoft
Surface Book 2 có thể không có mặt trong sự kiện sắp tới của Microsoft
Gần đây một báo cáo mới đã tuyên bố rằng Microsoft đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện phần cứng Surface
https://1.bp.blogspot.com/-LxQav_Pb8h8/WNs3pyGg4_I/AAAAAAAAGsw/dPyZJ94S-u0FOt9Cpjvc0HzODiA9ienBgCLcB/s320/Surface%2BBook%2B2.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-LxQav_Pb8h8/WNs3pyGg4_I/AAAAAAAAGsw/dPyZJ94S-u0FOt9Cpjvc0HzODiA9ienBgCLcB/s72-c/Surface%2BBook%2B2.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/surface-book-2-co-the-khong-co-mat-trong-su-kien-microsoft.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/surface-book-2-co-the-khong-co-mat-trong-su-kien-microsoft.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép