Samsung giải thích về màn hình “Infinity Display” trên Galaxy S8 và S8+

Samsung đã đăng ký thương hiệu riêng cho 2 màn hình độc đáo của bộ đôi siêu phẩm S8 và S8+ hồi đầu tháng này

Không giống những chiếc điện thoại đầu bảng thuộc dòng Galaxy S trước đây, Samsung đã đăng ký thương hiệu riêng cho 2 màn hình độc đáo của bộ đôi siêu phẩm S8 và S8+ hồi đầu tháng này. Được gọi là “Infinity Display” màn hình này sẽ bao gồm một số tính năng mới vượt trội cũng như sẽ sở hữu độ phân giải và kích thước khác.


Trước hết chúng ta sẽ đề cập đến màn hình của cả Galaxy S8 và S8+, với độ phân giải WQHD+ hay nói cách khác là 2960 x 1440 pixel (tỷ lệ 18.5:9). Màn hình này cũng giống với tiêu chuẩn Univisium được LG sử dụng cho chiếc điện thoại đầu bảng G6 của họ, tuy nhiên Samsung cũng đã thực hiện một số cải tiến khác cho màn hình Infinity Display của mình.

Với thiết kế “Infinity Display” màn hình của Galaxy S8 chiếm hơn 80% diện tích mặt trước của chiếc điện thoại này và lớn hơn khoảng 18% so với màn hình của mẫu điện thoại Galaxy S7 trước đó.

Ngoài ra Samsung cũng đã quản lý để hợp nhất tất cả các nút bấm bằng cách tích hợp chúng vào chính màn hình hiển thị của thiết bị cho phép các tương tác liền mạch với nhau. Dù cách sắp xếp các nút Home, Recent và Back vẫn như cũ và hiện nay chúng ta đã có thể kích hoạt các nút này bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng.

Chúng ta vẫn nhớ điều gì làm nên một trong những nét đặc trưng của seri Galaxy S – đó chính là nút Home vật lý, nhưng hiện nay Samsung đã nhúng nó xuống phía dưới màn hình của Galaxy S8 và S8+. Tuy nhiên nút Home này được thiết kế rất đặc biệt để giống với một nút Home vật lý bình thường, vì vậy dù là nút ảo nhưng người dùng vẫn sẽ có cảm giác dùng lực nhấn vào nó.

Hơn nữa các phím Recent và Back có thể được tùy chỉnh theo các màu sắc khác nhau và sẽ làm việc giống với các phím mềm thông thường. Samsung cũng đã xử lý để thu nhỏ các viền ở phía trên máy ngay cả khi họ đã tích hợp thêm một máy quét mống mắt vào camera trước cũng như toàn bộ dãy cảm biến.


Tỷ lệ màn hình của Infinity Display cho phép người dùng xem và làm được nhiều việc hơn trên màn hình này. Nhờ tỷ lệ 18.5:9, màn hình của Galaxy S8 được mở rộng tối đa, người dùng có thể dễ dàng xem được nhiều hình ảnh và các tin tức truyền thông hơn, cũng như đọc được một đoạn văn bản dài hơn trong một email.

Điều hơn hết là màn hình này đã được tối ưu hóa để cải thiện khả năng sử dụng đa cửa sổ, vì vậy bạn sẽ có thể cùng lúc gõ tin nhắn dưới dạng văn bản trên toàn bàn phím của chiếc điện thoại này trong khi đang xem một clip YouTube nào đó.

Ngoài ra Galaxy S8 còn được trang bị tính năng Snap Window mới được cho là sẽ tăng cường khả năng đa nhiệm – cho phép người dùng chọn một khu vực và ghim ứng dụng gần đó lên phía trên đầu của màn hình, mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng hay tính năng khác ở phần không gian trống bên dưới của màn hình.

Một điều thú vị khác là người dùng Galaxy S8 sẽ nhận được nhiều lợi ích từ tính năng Gentle Notifications - sử dụng tính năng Edge Lightning và một thông báo pop-up nhỏ thay vì các thông báo lớn.

Thông tin cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Samsung đã trang bị thêm lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 cho cả màn hình của Galaxy S8 và S8+ giúp bảo vệ tốt hơn trước những va đập và trầy xước.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Samsung giải thích về màn hình “Infinity Display” trên Galaxy S8 và S8+
Samsung giải thích về màn hình “Infinity Display” trên Galaxy S8 và S8+
Samsung đã đăng ký thương hiệu riêng cho 2 màn hình độc đáo của bộ đôi siêu phẩm S8 và S8+ hồi đầu tháng này
https://2.bp.blogspot.com/-Kwwcj6pGz-w/WN3Q7RJVC1I/AAAAAAAAG20/wGwTzd-74D0J6smc-e6u1PFbst5fvkbmwCLcB/s320/Infinity%2BDisplay%2B1.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-Kwwcj6pGz-w/WN3Q7RJVC1I/AAAAAAAAG20/wGwTzd-74D0J6smc-e6u1PFbst5fvkbmwCLcB/s72-c/Infinity%2BDisplay%2B1.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/samsung-giai-thich-ve-man-hinh-infinity-display-tren-galaxy-s8.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/samsung-giai-thich-ve-man-hinh-infinity-display-tren-galaxy-s8.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép