Razer nâng cấp dòng sản phẩm Blade Pro với chứng nhận THX

Vào cuối năm ngoái, Razer đã hồi sinh dòng laptop chơi game hiệu năng cao Blade Pro của mình

Vào cuối năm ngoái, Razer đã hồi sinh dòng laptop chơi game hiệu năng cao Blade Pro của mình. Đúng với tên gọi “Pro” của nó, Razer đã trang bị cho dòng máy này phần cứng vô cùng mạnh mẽ, tuy nhiên giá cả lại có phần “chát chúa”.

Tiếp nối những nâng cấp đó, hôm nay Razer đã một lần nữa “bổ sung” sức mạnh cho dòng máy này theo truyền thống hàng năm, với việc công bố chi tiết về trang bị phần cứng. Blade Pro mới vẫn sẽ giữ lại card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080 , tuy nhiên chip xử lý đã được nâng cấp lên i7-7820HK 2.9 GHz với khả năng ép xung. Bên cạnh đó 32GB RAM trên Blade Pro mới còn được tăng băng thông lên 2,667MHz (từ 2,133MHz trên dòng máy cũ)


Nhưng điều thú vị nhất không nằm ở sức mạnh đồ họa hay xử lý, mà là Blade Pro chính là chiếc laptop đầu tiên nhận được chứng nhận THX Mobile. Đây là một chứng nhận dành riêng cho điện thoại, máy tính bảng và laptop hiệu năng cao.

“Thông qua các quy trình của THX, màn hình trên Razer Blade Pro được cân chỉnh và kiểm tra độ phân giải, độ chuẩn màu cũng như hiệu suất phát video… Tương tự, jack cắm âm thanh của Razer Blade Pro cũng đạt được yêu cầu về điện thế đầu ra, độ phản hồi tần số, độ biến dạng, tỷ lệ tín hiệu/nhiễu, và nhiễu xuyên kênh để đảm bảo được chất lượng âm thanh trong trẻo khi nghe qua tai nghe”

Chú ý rằng chỉ mỗi jack cắm âm thanh trên Blade Pro đạt được chứng nhận THX, còn loa ngoài thì vẫn như bao chiếc laptop khác. Về màn hình, Blade Pro vẫn sử dụng tấm nền 4K IGZO như phiên bản năm ngoái tuy có được căn chỉnh lại chút đỉnh để đạt được chứng nhận THX.

Rõ ràng, phiên bản nâng cấp năm nay của Blade Pro thực chất chỉ là một chiêu trò marketing, tuy nhiên không thể phủ nhận được chiếc laptop này vẫn là một con “ quái thú” trong thế giới laptop chơi game hiệu năng cao. THX sẽ cho chúng ta thấy rằng, ngoài Razer là hãng “đầu tiên”, thì còn rất nhiều laptop đến từ các hãng khác đang được kiểm tra để đạt được chứng nhận này.

Chưa rõ giá của Razer Blade Pro 2017 ra sao, nhưng phiên bản Blade Pro 2016 với chip xử lý Kaby Lake hiện tại sẽ ngốn của bạn $4,000 nếu bạn thực sự muốn sở hữu chiếc laptop này.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Razer nâng cấp dòng sản phẩm Blade Pro với chứng nhận THX
Razer nâng cấp dòng sản phẩm Blade Pro với chứng nhận THX
Vào cuối năm ngoái, Razer đã hồi sinh dòng laptop chơi game hiệu năng cao Blade Pro của mình
https://4.bp.blogspot.com/-53MfaT2VzIc/WNs0zsJOP7I/AAAAAAAAGsc/tjgYlyxoGP8XzytuBz5W2K5cVoTxhziKQCLcB/s320/Blade%2BPro.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-53MfaT2VzIc/WNs0zsJOP7I/AAAAAAAAGsc/tjgYlyxoGP8XzytuBz5W2K5cVoTxhziKQCLcB/s72-c/Blade%2BPro.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/razer-nang-cap-dong-san-pham-blade-pro.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/razer-nang-cap-dong-san-pham-blade-pro.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép