Loạt dự án từng là "hàng nóng" khu vực Trung Hòa - Nhân Chính hiện nay ra sao? (Phần 1)

Khu vực Trung Hòa - Nhân Chính đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa nguồn cung mới tinh đang đổ bộ vào thị trường trong năm 2017

Khu vực Trung Hòa - Nhân Chính đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa nguồn cung mới tinh đang đổ bộ vào thị trường trong năm 2017 và hàng chục dự án đã triển khai trong năm 2016. Trong phần 1 chúng tôi xin cập nhật tiến độ của 4 dự án nổi bật của khu vực này trong năm 2016.

Dự án chung cư The Legend

Chung cư The Legend tọa lạc tại ngã tư Nguyễn Tuân – Nguỵ Như Kon Tum do công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 30 tầng, trong đó có 1 tòa căn hộ, 1 tòa văn phòng. Dự án có quy mô 3 tầng hầm và 5 tầng trung tâm thương mại.


Công trình được khởi công vào năm 2016 và dự kiến bàn giao vào quý 1/2018. Hiện tại công trình đang xây dựng đến tầng 18.

Lợi thế của dự án là tọa lạc ngay gần các trục chính như vành đai 3, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương. Tuy nhiên dự án này lại nằm trong vùng phát triển nóng của BĐS Hà Nội nên có mật độ các tòa nhà cao tầng dày đặc.'Tòa chung cư di chuyển khá thuận tiện đến hàng loạt các trường đại học lớn khu vực Thanh Xuân, tuy nhiên xung quanh khu vực dự án khan hiếm các khu hồ điều hòa, công viên. Hiện có công viên trung hòa nhân chính mới trong quá trình xây dựng.

Đường Nguyễn Tuân đoạn gần dự án vẫn còn một đoạn nút thắt cổ chai, đường khá hẹp trong khi lưu lượng xe đi lại tương đối lớn.


Cây xăng bên dưới dự án là một nhược điểm tại The Legend bởi đặc tính của các cây xăng là dễ bắt lửa gây ra hỏa hoạn, cháy nổ.The Legend là một trong những dự án có tốc độ xây dựng khá nhanh. Được khởi công từ năm 2016 tuy nhiên đến nay dự án đã xây đến tầng 18.


Các căn hộ tại đây hiện có giá bán từ 30 triệu đồng/m2, khoảng 2,25 tỷ đồng/căn bé nhất.


Tiến độ dự án The Legend 109 Nguyễn Tuân.

Dự án Thanh Xuân Complex

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm tại số 6 Lê Văn Thiêm do Công ty cổ phần Thanh Xuân làm chủ đầu tư. Thanh Xuân Complex là tổ hợp khối nhà cao 24 tầng, 3 tầng hầm với gần 600 căn hộ. Các căn hộ tại đây được khởi công vào tháng 5/2016 và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2018, hiện tại dự án đang thi công đến tầng 5.


Ưu điểm của Thanh Xuân Tower là nằm ngay cạnh khu tổ hợp Hapulico, được hưởng toàn bộ hạ tầng có sẵn của tổ hợp này. Tuy nhiên, khu vực này cũng là một trong những nơi có mật độ các dự án chung cư dày đặc của khu vực Trung Hòa - Nhân Chính.


Ưu điểm của Thanh Xuân Tower là nằm ngay cạnh khu tổ hợp Hapulico, được hưởng toàn bộ hạ tầng có sẵn của tổ hợp này. Tuy nhiên, khu vực này cũng là một trong những nơi có mật độ các dự án chung cư dày đặc của khu vực Trung Hòa - Nhân Chính.


Từ khu chung cư đến các khu vực tiện ích khá gần.

Đường Lê Văn Thiêm đoạn đi qua dự án không rộng tuy nhiên các phương tiện lưu thông qua tuyến đường này cũng không quá nhiều.


Hiện tại, tòa chung cư đang xây dựng đến tầng 5.

Các căn hộ tại đây có giá mở bán từ 32 triệu đồng/m2.
Các căn hộ tại đây dự kiến bàn giao sau khoảng 2 năm nữa.Tiến độ dự án Thanh Xuân Tower - Số 6 Lê Văn Thiêm.


Dự án chung cư The Golden Palm

Dự án Chung cư The Golden Palm nằm tại lô đất 4.5 Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân, Hà Nội do Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) làm chủ đầu tư. Dự án gồm 2 toà tháp chung đế, cao 30 tầng trong đó có 3 tầng hầm, 27 tầng nổi với 402 căn hộ.


Công trình được khởi công vào năm 2016 và dự kiến bàn giao vào quý 1/2018. Hiện nay, dự án đang xây dựng đến tầng 5.

Golden Palm tọa lạc tại mặt đường Lê Văn Lương.

Nằm ở vị trí trung tâm nên khoảng các từ dự án đến các khu vực tiện ích khá gần.loat-du-tung-la-hang-nong-khu-vuc-t

Chung cư Golden Palm cũng thuộc khu vực có mật độ xây dựng lớn bậc nhất Hà Nội với hàng loạt những tòa chung cư cao tầng hai bên tuyến đường Lê Văn Lương.

Vào giờ cao điểm, tuyến đường Lê Văn Lương luôn thường xuyên xảy ra tình trạng ách tắc.


Đường Lê Văn Lương đoạn đi qua dự án được chúng tôi ghi nhận vào một buổi sáng chủ nhật.


Hiện nay đã có tuyến buýt nhanh BRT tuyến Kim Mã - Hà Đông chạy qua khu vực chung cư Golden Palm được kỳ vọng sẽ làm giảm ách tắc tại tuyến đường này vào giờ cao điểm.

Công trình hiện thi công đến tầng 7 và dự kiến bàn giao vào năm 2018.


Hiện tại các căn hộ tại đây đang được rao bán với giá từ 36 triệu đồng/m2.

Tiến độ dự án Golden Palm - Lê Văn Lương.

Dự án chung cư Goldseason


Chung cư Goldseason tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân do TNR làm chủ đầu tư. Dự án gồm 3 khối nhà cao 35 tầng với tổng số 1600 căn hộ. Dự án được khởi công vào cuối năm 2015 và dự kiến bàn giao vào giữa năm 2018. Hiện tại, các tòa chung cư mới xong phần hầm và bắt đầu thi công phần thân. So với các dự án cùng khu vực, Goldseason có tiến độ xây dựng khá chậm.


 

Goldseason tọa lạc tại tuyến đường Nguyễn Tuân dày đặc các tòa chung cư lớn. Chỉ tính riêng 1km đường Nguyễn Tuân đã cõng đến gần 10 dự án chung cư.


Goldseason tọa lạc khá gần đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông. Đây là lợi thế của dự án này.


Tuy nhiên tốc độ xây dựng lại là điểm trừ lớn. Dù triển khai khá sớm so với các dự án cùng tuyến đường Nguyễn Tuân nhưng Goldseason lại có tiến độ xây dựng chậm hơn.


Hiện tòa chung cư mới bắt đầu xây dựng phần thân. Các căn hộ tại đây hiện được chào bán với giá từ 30 triệu đồng/m2.


Đường Nguyễn Tuân đoạn đi qua dự án.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Loạt dự án từng là "hàng nóng" khu vực Trung Hòa - Nhân Chính hiện nay ra sao? (Phần 1)
Loạt dự án từng là "hàng nóng" khu vực Trung Hòa - Nhân Chính hiện nay ra sao? (Phần 1)
Khu vực Trung Hòa - Nhân Chính đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa nguồn cung mới tinh đang đổ bộ vào thị trường trong năm 2017
https://2.bp.blogspot.com/-o0GMNOdOmzk/WMJ7pgppQbI/AAAAAAAAGIY/v-OaNWmwTYcMqCMjSVFJErjIur7XhC8LgCLcB/s320/du%2Ban%2Btrung%2Bhoa%2Bnhan%2Bchinh%2B1.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-o0GMNOdOmzk/WMJ7pgppQbI/AAAAAAAAGIY/v-OaNWmwTYcMqCMjSVFJErjIur7XhC8LgCLcB/s72-c/du%2Ban%2Btrung%2Bhoa%2Bnhan%2Bchinh%2B1.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/loat-du-tung-la-hang-nong-khu-vuc-trung-hoa-nhan-chinh.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/loat-du-tung-la-hang-nong-khu-vuc-trung-hoa-nhan-chinh.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép