Lộ điện thoại Sharp Aquos với màn hình không viền

Ngoài ra còn có tin đồn cho rằng Sharp Aquos Crystal chính là nguồn truyền cảm hứng cho thiết kế của Xiaomi Mi Mix

Sau khi Xiaomi ra mắt chiếc điện thoại đầu bảng Mi Mix với màn hình gần như không viền, thì chiếc điện thoại này đã được dán nhãn là một thiết bị Concept vì nó có số lượng sản xuất hạn chế. Tuy nhiên vấn đề khó khăn trong việc sản xuất ra một chiếc smartphone không viền vẫn không ngăn cản các công ty khác cố gắng phát triển những sản phẩm tương tự.


Gần đây một bộ các hình ảnh bị rò rỉ về chiếc smartphone Sharp đã tiết lộ cho chúng ta biết công ty này đang phát triển một chiếc smartphone không viền mang thương hiệu của riêng họ. Có lẽ nhiều người dùng sẽ thực sự cảm thấy thú vị khi nhận được thông tin này. Tuy nhiên dù màn hình hiển thị có phong cách sáng tạo, nhưng có thể chúng ta sẽ không bao giờ thấy chiếc smartphone này được chào bán ra các thị trường khác. Vì Sharp là một công ty Nhật Bản và gần như tất cả các sản phẩm của họ chỉ được bán ra tại Nhật. Hơn nữa có thể tất cả chúng ta đều biết thiết bị này không phải là chiếc smartphone không viền đầu tiên của Sharp, vì công ty này đã từng ra mắt một chiếc điện thoại với màn hình không viền có tên Sharp Aquos Crystal hồi năm 2014.


Ngoài ra còn có tin đồn cho rằng Sharp Aquos Crystal chính là nguồn truyền cảm hứng cho thiết kế của Xiaomi Mi Mix – cũng là một thiết bị không viền và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực sau khi ra mắt hồi năm trước. Chiếc smartphone không viền của Sharp được tiết lộ sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao, nhưng nó còn được trang bị thêm một nút Home vật lý đặt nghiêng về phía cạnh phải màn hình và có thể nó sẽ có tính năng như một cảm biến quét vân tay. Chiếc smartphone này rõ ràng là một mẫu của Sharp Aquos, giống với cái tên được viết ngay bên dưới màn hình hiển thị của nó.


Điều đặc biệt là có vẻ như camera selfie của thiết bị này được đặt ngay bên cạnh cảm biến quét vân tay. Mặt sau của thiết bị cho ta thấy một camera đơn hình tròn với đèn flash LED cùng với một laser tự động lấy nét được đặt xoay quanh camera này.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ đây chỉ là một bản dựng Concept hay là một chiếc smartphone thực sự. Nhưng điều mà người dùng luôn mong muốn hiện nay chính là Sharp sẽ bắt đầu chào bán các smartphone của mình ra ngoài thị trường Nhật Bản. Vì vậy cho đến khi điều này xảy ra, chúng ta không nên mơ ước rằng sẽ mua được thiết bị này nếu ta không sinh sống tại Nhật.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Lộ điện thoại Sharp Aquos với màn hình không viền
Lộ điện thoại Sharp Aquos với màn hình không viền
Ngoài ra còn có tin đồn cho rằng Sharp Aquos Crystal chính là nguồn truyền cảm hứng cho thiết kế của Xiaomi Mi Mix
https://3.bp.blogspot.com/-oGXGxzpC-Mo/WNs4vd_oxzI/AAAAAAAAGs8/w4Sc2CcNY0QrkBqt4nwGoRG2qRbTR0qzQCLcB/s1600/Sharp%2BAquos%2B1.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-oGXGxzpC-Mo/WNs4vd_oxzI/AAAAAAAAGs8/w4Sc2CcNY0QrkBqt4nwGoRG2qRbTR0qzQCLcB/s72-c/Sharp%2BAquos%2B1.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/lo-ien-thoai-sharp-aquos-voi-man-hinh-khong-vien.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/lo-ien-thoai-sharp-aquos-voi-man-hinh-khong-vien.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép