Học cách thiết kế phòng ngủ đẹp tinh tế của người Nhật

Một không gian nghỉ ngơi thư thái, thanh bình và đơn giản luôn là những ưu tiên hàng đầu trong thiết kế phòng ngủ của người Nhật

Một không gian nghỉ ngơi thư thái, thanh bình và đơn giản luôn là những ưu tiên hàng đầu trong thiết kế phòng ngủ của người Nhật.


Người Nhật quan niệm rằng, mục đích của phòng ngủ chính là để nghỉ ngơi, vì vậy họ rất hạn chế bố trí nhiều đồ đạc không cần thiết trong phòng. Màu sắc nơi góc nhỏ này cũng rất gần gũi với thiên nhiên chủ yếu là màu gỗ, màu đất, be hoặc đỏ.


Trong không gian đặc biệt này, người Nhật thích sử dụng những món đồ nội thất thấp, không có hoa văn, họa tiết cầu kỳ và thường để trơn.


Cùng ngắm những phòng ngủ tuyệt đẹp của người Nhật.
Phòng ngủ của người Nhật luôn mang đến cho người sử dụng cảm giác thư thái, lối thiết kế đơn giản, sạch sẽ đề cao chất lượng. (Ảnh Pinterest).
Nội thất trong không gian nhỏ này có điểm chung là đơn giản, gọn nhẹ, không có hoa văn họa tiết cầu kỳ và thường để trơn. (Ảnh Pinterest).


Màu sơn tường phòng ngủ theo truyền thống của Nhật Bản là tông màu đất và họ cũng chỉ sơn một màu đơn. Đây là màu mang lại cảm giác tĩnh tâm và thư thái. (Ảnh Pinterest).


Với phòng ngủ, họ không treo bất cứ tấm poster hay những bức tranh lên tường, ngoại trừ hình ảnh về gia đình. (Ảnh Pinterest).


Những chiếc giường trệt được làm bằng gỗ vừa tạo cảm giác ấm cũng vừa giúp không gian trở nên thoáng rộng. (Ảnh Pinterest).


Những tông màu truyền thống như nâu, be, kem luôn được người Nhật chú trọng trong việc bố trí trong không gian nhỏ này. (Ảnh Pinterest).


Thay vì những bức tranh trong phòng ngủ như Việt Nam, người Nhật thường chọn một khung tranh có màu sắc cổ điển với một từ thật ý nghĩa cho người sử dụng. (Ảnh Pinterest).


Người Nhật thích những đồ trang trí thủ công như thảm dệt từ rơm mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. (Ảnh Pinterest).


Với người Nhật, giường ngủ luôn được coi là trung tâm của căn phòng. Trong phòng chỉ có 1 chiếc tủ nhỏ, bàn trà. (Ảnh Pinterest).


Phong cách bài trí phòng ngủ của người Nhật làm toát lên tích cách của chủ nhân giản dị, gần gũi, không phô trương. (Ảnh Pinterest).

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Học cách thiết kế phòng ngủ đẹp tinh tế của người Nhật
Học cách thiết kế phòng ngủ đẹp tinh tế của người Nhật
Một không gian nghỉ ngơi thư thái, thanh bình và đơn giản luôn là những ưu tiên hàng đầu trong thiết kế phòng ngủ của người Nhật
https://2.bp.blogspot.com/-gAY585VxpZI/WMdv_qa3f3I/AAAAAAAAGUM/3QYYLL2-1RcuFYtDBcA8r2s1OT33PqbmgCLcB/s320/thiet%2Bke%2Bphong%2Bngu.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-gAY585VxpZI/WMdv_qa3f3I/AAAAAAAAGUM/3QYYLL2-1RcuFYtDBcA8r2s1OT33PqbmgCLcB/s72-c/thiet%2Bke%2Bphong%2Bngu.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/hoc-cach-thiet-ke-phong-ngu-dep-tinh-te-nguoi-nhat.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/hoc-cach-thiet-ke-phong-ngu-dep-tinh-te-nguoi-nhat.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép