Facebook cập nhật cho phép xem offline một số video, biến Stories thành phiên bản của Snapchat

Facebook đang bắt đầu cập nhật tính năng cho phép xem offline đối với một số video clip

Facebook đang bắt đầu cập nhật tính năng cho phép xem offline đối với một số video clip. Để sử dụng tính năng này, các bạn truy cập vô mục thiết lập của ứng dụng, tìm đến lựa chọn Watch Some Videos Without Using Mobile Data nằm bên dưới mục Uploading Videos in HD. Khi đã chọn bật tính năng này, một số video clip sẽ được tự động lưu cache tạm để các bạn xem lại sau khi không còn kết nối mạng internet.


Bên cạnh bổ sung tính năng xem (một số) video offline thì Facebook cũng tiến hành thay đổi hình dáng của một vài biểu tượng được sử dụng để tương tác với các bài đăng.

 Tuy nhiên, cập nhật đáng quan tâm nhất chính là Facebook đang tiếp tục trở nên rất giống với... Snapchat. Đầu tiên là tính năng Stories tương tự như của Instagram, tiếp theo đó là My Day dành cho ứng dụng nhắn tin Messenger, và giờ là các hiệu ứng camera cùng với các cách thức mới để chia sẻ hình ảnh và video trên Facebook đậm màu sắc Snapchat.


Bắt đầu từ hôm nay, các bạn sẽ thấy các hiệu ứng reactive và style xuất hiện trên camera của Facebook. Hiệu ứng Reactive theo định nghĩa của Facebook là những hiệu ứng cho phép người sử dụng “tương tác với các vật thể có tính năng động,” ở trong hình ảnh và video của họ, trong khi hiệu ứng Style sẽ áp lên đó các bộ lọc đậm tính nghệ sĩ.


Hơn thế nữa, Facebook đồng thời hợp tác với một số hãng phim lớn để mang các mặt nạ nhân vật mới lên cho camera của họ. Trong số các bộ phim mà Facebook mang về bao gồm Power Rangers, Alien: Covenant, Despicable Me 3, Guardians of the Galaxy Vol. 2, Wonder Woman, và Smurfs: Lost Village. Giờ thì các bạn chỉ việc chụp một tấm ảnh chân dung rồi thoải mái biến hình thành một trong số 5 anh em siêu nhân, Wonder Woman v.v.


Chưa hết, với đợt cập nhật mới này thì các bạn có thể chia sẻ trực tiếp các ghi nhận trong ngày của Facebook Stories lên timeline. Và cũng giống như Snapchat Stories hay Messenger My Day, những hình ảnh và video dạng này sẽ tự động biến mất sau 24 giờ hiện diện, trong khi đó các chia sẻ stories của bạn bè trong danh sách sẽ xuất hiện ở một thanh bar mới nằm ở đầu của News Feed.


Trong trường hợp các bạn không thích chia sẻ câu chuyện trong ngày bằng hình ảnh và video của mình với bạn bè, thì các bạn có thể sử dụng tính năng Direct để chia sẻ. Với Direct, các bạn có thể chia sẻ những hình ảnh và video mang tính cá nhân hơn, và các nội dung ấy cũng sẽ tự động biến mất một khi chúng đã được xem đến.


Tóm lại, với đợt cập nhật mới vừa rồi thì có vẻ như Facebook đã nẫng tất cả những tính năng hấp dẫn nhất của Snapchat sang thành tính năng mới cho ứng dụng của họ. Giờ đây chúng ta sẽ đợi xem liệu có đợt di cư lớn người dùng Snapchat chuyển sang Facebook hay không...

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Facebook cập nhật cho phép xem offline một số video, biến Stories thành phiên bản của Snapchat
Facebook cập nhật cho phép xem offline một số video, biến Stories thành phiên bản của Snapchat
Facebook đang bắt đầu cập nhật tính năng cho phép xem offline đối với một số video clip
https://1.bp.blogspot.com/-odQw68uu9N8/WNsqDbcRGnI/AAAAAAAAGrQ/DTyh94N1-2wOFP3z9Ughxvowv_Pob4IuQCLcB/s320/Facebook%2Bcap%2Bnhat.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-odQw68uu9N8/WNsqDbcRGnI/AAAAAAAAGrQ/DTyh94N1-2wOFP3z9Ughxvowv_Pob4IuQCLcB/s72-c/Facebook%2Bcap%2Bnhat.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/facebook-cap-nhat-cho-phep-xem-offline-video.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2017/03/facebook-cap-nhat-cho-phep-xem-offline-video.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép