Sigma giới thiệu SD Quattro H sử dụng cảm biến APS-H, độ phân giải 51MP

Sigma hôm nay đã giới thiệu chi tiết và chính thức chiếc SD Quattro H

Sau khi hé lộ về chiếc máy ảnh không gương lật độ phân giải cao của mình, Sigma hôm nay đã giới thiệu chi tiết và chính thức chiếc SD Quattro H, chiếc máy ảnh độ phân giải 51M được đưa vào trong cảm biến lớn hơn so với những cảm biến thông thường cùng với một thiết kế đặc biệt.

Chiếc Sigma SD Quattro H sử dụng cảm biến APS-H với bề ngang lớn hơn 3mm và chiều dọc lớn hơn 2mm so với cảm biến APS-C thông thường. Điều này đồng nghĩa với việc may in này có tỷ lệ crop là 1.3 so với cảm biến Full Frame thay vì 1.5 trên các cảm biến APS-C. Cảm biến lớn hơn với độ phân giải cao hơn cho phép chụp được tối đa 6.200 x 4.152 điểm ảnh và hoạt động tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.
Mặc dù, kích thước cảm biến khá lạ nhưng thiết kế mới chính là điểm thu hút nhất của chiếc máy này. Hầu hết các cảm biến ảnh hiện nay đều được sắp xếp với các cụm điểm ảnh gồm ba màu đỏ, xanh lá và xanh dương. Và thay vì sử dụng các lưới màu Bayer truyền thống này, Sigma SD Quattro H sẽ sử dụng 3 lớp cảm biến khác nhau và mỗi lớp chỉ đặc biệt nhận một trong ba màu trong dài màu RGB. Sigma nói rằng đây là chiếc may in hp 1102 đầu tiên sử dụng cảm biến như thế này cho phép tái tạo hình ảnh chi tiết hơn và cải thiện cả tốc độ xử lý.

Cảm biến này cũng được thiết kế để cho ra được gấp đôi số lượng điểm ảnh so với thiết kế Bayer trước đây với khả năng tạo ra 51 MP (với khoảng 25 triệu điểm ảnh thực).

Sigma cũng nói rằng vi xử lý mới sẽ hoạt động tương thích với thiết kế đặc trưng của cảm biến nhờ đó có thể đẩy nhanh tốc độ xử lý mà không làm mất đi chi tiết. Camera có thể đạt được tốc độ chụp lên đến 8fps và điều này là nhờ hệ thống lấy nét lai tích hợp.Chiếc camera sẽ được cung cấp kèm với phần mềm Sigma Photo Pro và chiếc Sigma SD Quattro H có thể chụp được cả file RAW của riêng hãng cũng như file DNG. Việc chụp DNG sẽ không thể tùy chọn song song với file RAW và JPEG hay chụp tốc độ cao, tuy nhiên không giống chuẩn RAW của của Sigma, DNG sẽ tương thích với bộ Adobe Creative Cloud cũng như các phần mềm chỉnh sửa khác.

Chiếc máy sử dụng một khung chống tràn nước cùng với ống ngắm điện tử. Bên cạnh đó màn hình LCD kích thước lớn phía sau cũng sẽ cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho người chụp. Sản phẩm may in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Mặc dù Sigma đã công bố đầy đủ các thông số về chiếc máy nhưng hãng vẫn chưa nói gì về giá cũng như ngày ra mắt của chiếc máy. Chiếc Sigma SD Quattro cảm biến nhỏ hơn được bán với giá $799 cho body.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Sigma giới thiệu SD Quattro H sử dụng cảm biến APS-H, độ phân giải 51MP
Sigma giới thiệu SD Quattro H sử dụng cảm biến APS-H, độ phân giải 51MP
Sigma hôm nay đã giới thiệu chi tiết và chính thức chiếc SD Quattro H
https://3.bp.blogspot.com/-TS5O29hds-8/WEuwBJ8uT9I/AAAAAAAADV0/I-cPy3BHcuMV4dODSE5coun1Gp9JnnkPwCLcB/s320/SD%2BQuattro%2BH.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-TS5O29hds-8/WEuwBJ8uT9I/AAAAAAAADV0/I-cPy3BHcuMV4dODSE5coun1Gp9JnnkPwCLcB/s72-c/SD%2BQuattro%2BH.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2016/12/sigma-gioi-thieu-sd-quattro-h-su-dung.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2016/12/sigma-gioi-thieu-sd-quattro-h-su-dung.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép