V-moda giới thiệu dòng sản phẩm mới với vỏ custom, phiên bản platinum giá $7.500

V-Moda vừa mới giới thiệu một loạt tai nghe mới với thiết kế in-ear với tên gọi là Forza

V-Moda vừa mới giới thiệu một loạt tai nghe mới với thiết kế in-ear với tên gọi là Forza. Dòng sản phẩm này sẽ bao gồm 3 sang phẩm với Forza, Forza Metallo, và Forza Metallo Wireless. Tất cả các mẫu này đều có cùng thông số với việc tích hợp dynamic driver siêu nhỏ 5.8mm kèm theo đó là chứng nhận Hi-Res audio.

V-moda


Những chiếc tai nghe mới được trang bị chống mồ hồ và phần đuôi được thiết kế để có thể kết hợp giữa hoạt động thể thao lẫn món hàng trang trí với một phần nắp được in 3D theo ý thích. Phần nắp tùy chọn này có tên là RemixRings và được thiết kế ở Milan. Những mẫu nắp làm bằng Platinum sẽ có giá khởi điểm là $7.500, vàng 14k là $2.500, mạ vàng là $250 và Acrylic cao caaso là $40 hoặc $20 nếu mua cùng tai nghe.

V-moda


Phiên bản cao cấp nhất trong 3 mẫu tai nghe mới chính là Forza Metallo Wireless tích hợp một micro chống ồn. Chiếc tai nghe này còn có thêm một có một dây đeo cổ có khóa Titanium và phần cố định tai ActiveFlex Sort giúp người dùng có thể luyện tập mà không lo bị rớt ra ngoài. Thời gian sử dụng pin cũng khá tốt với 10 tiếng và microphone kép giúp loại bỏ tiếng ồn khi đàm thoại. Những chiếc tai nghe này sẽ được bán ra với giá $170 với 2 màu đen nòng súng và trắng bạc.

V-moda


Bản Forza Metallo gần như giống hệt bản không dây trừ việc nó được trang bị dây cáp thông thường để kết nối thiết bị và cụm 3 phím điều khiển SpeakEasy và micro. Metallo thì có 2 màu là đen nòng súng và vàng hồng cho các thiết bị Apple lẫn Android với giá $130. Phiên bản Forza tiêu chuẩn là sản phẩm kết hợp với tính năng thể thao khi trang bị miếng cố định tai và cả Ear Hook với 3 kích cỡ. Forza sẽ được bán ra với 3 màu đen, trắng và cam cho thiết bị Android lẫn iOS.

V-moda

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: V-moda giới thiệu dòng sản phẩm mới với vỏ custom, phiên bản platinum giá $7.500
V-moda giới thiệu dòng sản phẩm mới với vỏ custom, phiên bản platinum giá $7.500
V-Moda vừa mới giới thiệu một loạt tai nghe mới với thiết kế in-ear với tên gọi là Forza
https://2.bp.blogspot.com/-ZaVlvs8jFsA/WBxATZLHJ0I/AAAAAAAACLw/xbGIRjITNF8TpULpAQ_gEoD_DZ3jsRdJwCLcB/s320/V-moda.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-ZaVlvs8jFsA/WBxATZLHJ0I/AAAAAAAACLw/xbGIRjITNF8TpULpAQ_gEoD_DZ3jsRdJwCLcB/s72-c/V-moda.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/v-moda-gioi-thieu-dong-san-pham-moi-voi.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/v-moda-gioi-thieu-dong-san-pham-moi-voi.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép