Người dùng Samsung Gear S2 báo cáo các lỗi sau khi cập nhật bản Gear Manager mới nhất

Samsung cho biết cách đây vài ngày họ đã bắt đầu phát hành một bản cập nhật mới cho ứng dụng Gear Manager

 Samsung cho biết cách đây vài ngày họ đã bắt đầu phát hành một bản cập nhật mới cho ứng dụng Gear Manager trên các smartwatch Gear S2. Bản cập nhật này đã mang đến nhiều tính năng mới và cải tiến cũng như một số chỉnh sửa lỗi chung.


Samsung Gear S2


Điều đáng buồn là trong số các tính năng và cải tiến mới, Samsung đã vô tình mang đến một lỗi từ bản cập nhật mới Gear Manager, hiện nay vấn đề này đang gây ảnh hưởng đến nhiều smartwatch Gear S2. Nhiều người dùng Gears S2 báo cáo rằng họ đã bắt đầu gặp các vấn đề với những thông báo email sau khi cài đặt bản cập nhật Gear Manager.

Trước khi cập nhật ứng dụng mới này, người dùng Gear S2 có thể thấy bản xem trước các thông báo của họ trên smartwatch, bao gồm cả thời gian, ngày tháng và chủ đề của email. Thật không may, sau khi cập nhật bản Gear Manager mới nhất, màn hình Gear S2 chỉ hiển thị một thông báo rằng nó không thể hiển thị thông báo này vì các lý do an ninh.

Samsung Gear S2

Nhiều người dùng Gear S2 đã nhấn mạnh vấn đề “không thể hiển thị email này vì các lý do an ninh” và hiện tại lỗi thông báo này có vẻ khá phổ biến. Một số người dùng bị ảnh hưởng các lỗi này nhưng chỉ ảnh hưởng một phần, vì tài khoản email của họ vẫn hiển thị chính xác các thông báo nhưng không cho phép họ Exchange.

Mặt khác các tài khoản Gmail và Outlook vẫn làm việc chính xác đối với một số người dùng Gear S2, nhưng lại gặp lỗi với những người khác. Thật khó để nói rằng lỗi này chỉ ảnh hưởng trên các thiết bị Gear S2 có các tài khoản Gmail hoặc Exchange email. Vì thế chúng ta hãy đợi để biết chi tiết các kỹ sư của Samsung sẽ xử lý vấn đề này như thế nào.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Người dùng Samsung Gear S2 báo cáo các lỗi sau khi cập nhật bản Gear Manager mới nhất
Người dùng Samsung Gear S2 báo cáo các lỗi sau khi cập nhật bản Gear Manager mới nhất
Samsung cho biết cách đây vài ngày họ đã bắt đầu phát hành một bản cập nhật mới cho ứng dụng Gear Manager
https://2.bp.blogspot.com/-mWr2UMKg5V0/WBxBk__HB4I/AAAAAAAACME/3d0-0n5NnkkNIi03DOWvgwX789ONHr3IgCLcB/s320/Samsung%2BGear%2BS2.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-mWr2UMKg5V0/WBxBk__HB4I/AAAAAAAACME/3d0-0n5NnkkNIi03DOWvgwX789ONHr3IgCLcB/s72-c/Samsung%2BGear%2BS2.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/nguoi-dung-samsung-gear-s2-bao-cao-cac.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/nguoi-dung-samsung-gear-s2-bao-cao-cac.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép