HTC phủ nhận tin đồn bán đi mảng kinh doanh điện thoại

Theo như báo cáo từ thời gian gần đây thì nhiều người cho rằng HTC đang xem xét đến việc bán lại mảng kinh doanh

 Theo như báo cáo từ thời gian gần đây thì nhiều người cho rằng HTC đang xem xét đến việc bán lại mảng kinh doanh điện thoại của hãng. Và nếu như xem xét đến việc HTC không phải là một thương hiệu được ưa chuộng trong thời gian vừa qua cũng như việc hợp tác với Google tạo ra điện thoại Pixel nhưng không đưa bất kỳ tên thương hiệu nào của mình lên máy thì cũng không quá bất ngờ nếu điều này trở thành sự thật.
bán đi mảng kinh doanh điện thoại


Tuy nhiên theo như truyền thông từ phía Đài Loan thì có lẽ HTC sẽ tiếp tục sản xuất điện thoại trong tương lai. Người phát ngôn của HTC đã nói rõ “HTC hoàn toàn phủ nhận tin đồn này”

Sự việc này xảy ra từ nhiều nguồn thông tin từ Trung Quốc nói rằng HTC sẽ bán đi mảng điện thoại của mình để tránh nguy cơ phá sản. Nếu việc này xảy ra, HTC sẽ tập trung vào các dự án khác như HTC Vive. HTC hiện đang gặp khó khăn về tài chính trong vài năm qua, theo như báo cáo tháng 5 nói rằng công ty này đã giảm đến 64% doanh số chỉ trong 1 năm.

Và dù sao đi nữa thì HTC đã mạnh mẽ phủ nhận việc bán đi mảng điện thoại của mình trong tương lai gần, đồng nghĩa với việc chúng ta vẫn có thể sẽ thấy hãng này tung ra chiếc HTC 11 vào tháng 3 tới.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: HTC phủ nhận tin đồn bán đi mảng kinh doanh điện thoại
HTC phủ nhận tin đồn bán đi mảng kinh doanh điện thoại
Theo như báo cáo từ thời gian gần đây thì nhiều người cho rằng HTC đang xem xét đến việc bán lại mảng kinh doanh
https://3.bp.blogspot.com/-NKdESXgaaqc/WDQNTQZ8jHI/AAAAAAAACqE/MH5SoLU8wQgByTE5_j-dnPVhNEdO1ml8ACLcB/s320/HTC.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-NKdESXgaaqc/WDQNTQZ8jHI/AAAAAAAACqE/MH5SoLU8wQgByTE5_j-dnPVhNEdO1ml8ACLcB/s72-c/HTC.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/htc-phu-nhan-tin-on-ban-i-mang-kinh.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/htc-phu-nhan-tin-on-ban-i-mang-kinh.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép