Công nghệ AR của Apple sẽ vượt trội so với đối thủ từ 3-5 năm khi ra mắt

Đối với nhiều người, Apple có vẻ như đang chậm chân trong lĩnh vực VR và AR

Đối với nhiều người, Apple có vẻ như đang chậm chân trong lĩnh vực VR (thực tế ảo) và AR (thực tế tăng cường). Mặc dù vậy, theo như những phát biểu gần đây của Tim Cook, CEO của hãng, thì hãng đang đầu tư khá nhiều về AR và hãng có ý định sẽ mang lại nhiều thứ vào trong thế giới thực.

Chúng ta đều thấy rằng Apple hiện vẫn chưa có bất cứ động thái nào về phần cứng và phần mềm cho cả VR lẫn AR và có vẻ như vẫn còn rất lâu nữa cho đến lúc đó. Mặc dù vậy, một báo cáo mới nói rằng trải nghiệm AR của Apple có thể vượt qua các đối thủ hiện tại khoảng 3-5 năm.

Thông tin này được tiết lộ bởi nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo, ông cho biết công nghệ AR của Apple sẽ được giới thiệu trong 1 đến 2 năm nữa, dù cho lúc đó các đối thủ lớn như Google, Samsung, Facebook, Microsoft, và Sony lúc đó đã tung ra các sản phẩm AR/VR thế hệ thứ 2 hoặc thứ 3 rồi.
Công nghệ AR


Theo như ông Kuo, iPhone sẽ là một thành phần nền tảng của AR. Và khi công nghệ này phát triển, Apple sẽ tích hợp AR để hoàn thiện dòng sản phẩm của mình. Và theo cách đó Apple sẽ vượt trội hơn thiết bị của đối thủ lên đến 5 năm dù cho là người đến sau trong cuộc chơi này (vẫn theo cách mà Apple thường làm, đi sau nhưng vượt lên trước).

Vấn đề hiện tại mà Apple cần phải giải quyết chính là sức mạnh xử lý và thời lượng pin cần thiết cho thiết bị để có thể hỗ trợ được cho thiết bị AR. Apple theo cách thường làm sẽ muốn cung cấp cho người dùng những sản phẩm tích hợp AR thoải mái nhất.

Mặc dù chúng ta không có nhiều chi tiết về sản phẩm sẽ giúp Apple tiến vào lãnh địa AR nhưng rất khó để chiếc iPhone 8 hay iOS 11 có thể hoạt động với các tính năng AR/VR của Apple. Tính năng AR còn được nói đến trong việc hỗ trợ nhiều lĩnh vực bao gồm xe hơi với việc tích hợp hệ thống xe tự lái cùng với AR và Siri.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Công nghệ AR của Apple sẽ vượt trội so với đối thủ từ 3-5 năm khi ra mắt
Công nghệ AR của Apple sẽ vượt trội so với đối thủ từ 3-5 năm khi ra mắt
Đối với nhiều người, Apple có vẻ như đang chậm chân trong lĩnh vực VR và AR
https://2.bp.blogspot.com/-HsorWz-q1QI/WBrkbilK7fI/AAAAAAAACD8/shaWGeQD-LcxC2dvumFgE_dP9BpS5D7mwCLcB/s320/Cong%2Bnghe%2BAR.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-HsorWz-q1QI/WBrkbilK7fI/AAAAAAAACD8/shaWGeQD-LcxC2dvumFgE_dP9BpS5D7mwCLcB/s72-c/Cong%2Bnghe%2BAR.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/cong-nghe-ar-cua-apple-se-vuot-troi-so.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/cong-nghe-ar-cua-apple-se-vuot-troi-so.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép