Các thiết bị Android 7.1 gặp vấn đề khi xem các screenshot được gửi từ iPhone

những người dùng smartphone đang gặp một số trở ngại trong việc gửi các ảnh chụp màn hình từ điện thoại iPhone

 Theo một tin tức mới vừa được cập nhật thì có vẻ như những người dùng smartphone đang gặp một số trở ngại trong việc gửi các ảnh chụp màn hình từ điện thoại iPhone đến intel nuc, vì các ảnh chụp màn hình này đã bị biến dạng khi xem trên điện thoại Google Pixel.

Theo một cuộc thảo luận trên diễn đàn sản phẩm của Google thì các ảnh chụp màn hình từ bất kỳ ứng dụng nào (gốc hoặc không) trên điện thoại iPhone đã bị biến dạng khi gửi qua (điện thoại, tin nhắn, email và các ứng dụng khác của bên thứ 3).

Dù người phát hiện ra vấn đề này đã tuyên bố rằng lỗi xem ảnh chụp màn hình không ảnh hưởng trên các điện thoại iPhone 6, 6s và 7, nhưng một số người dùng khác lại cho biết các ảnh chụp màn hình được gửi từ iPhone 7 cũng cho ra kết quả là các hình ảnh bị biến dạng và méo mó khi chúng được xem trên điện thoại Pixel.Điều đáng chú ý là vấn đề này vẫn tiếp diễn ngay cả trong Safe Mode, điều này cho thấy đây không phải là vấn đề xảy ra vì lỗi với ứng dụng của bên thứ 3. Ngoài ra lỗi xem ảnh chụp màn hình này cũng không xuất hiện khi người dùng gửi các ảnh chụp màn hình giữa các điện thoại iPhone hoặc giữa các thiết bị khác được hỗ trợ hiệu điều hành win bản quyền hoặc các phiên bản trước đó.

Trong thực tế thì các ảnh chụp màn hình từ các điện thoại Android khác và các điện thoại iPhone thế hệ 6 hoặc cũ hơn vẫn được hiển thị bình thường, vì vậy vấn đề này có vẻ như chỉ liên quan đến các điện thoại Pixel và hệ điều hành Android 7.1 Nougat cũng như bộ đôi điện thoại iPhone 7 / 7 Plus.

Có lẽ phải có một số lý do nào đó dẫn đến việc không tương thích giữa hệ điều hành Android 7.1 Nougat và bộ đôi điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus, từ đó không cho phép các thiết bị này trao đổi dữ liệu với nhau một cách chính xác. Thậm chí người dùng cũng không thể xem các ảnh chụp màn hình trên các ứng dụng nhắn tin mà họ đang dùng, vì vậy nó cũng sẽ không giúp ích được gì nếu bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng nhắn tin khác.

Một số người dùng Pixel còn cho biết vấn đề lỗi này là không liên tục và đôi lúc họ vẫn nhận được các ảnh chụp màn hình “sạch” từ hai thiết bị iPhone 7 / 7 Plus. Nhưng điều may mắn đó lại không xảy ra thường xuyên và chỉ xảy ra với các ứng dụng nhất định (ví dụ như Spotify). Sản phẩm win 7 bản quyền chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Tuy nhiên đến thời điểm này Google vẫn chưa thừa nhận và từ chối bình luận về vấn đề này. Từ giờ cho đến lúc lỗi này được sửa thì có lẽ những người dùng điện thoại Android 7.1 Nougat nên biết rằng vấn đề lỗi ảnh chụp màn hình này vẫn sẽ tiếp tục tác động đến họ.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Các thiết bị Android 7.1 gặp vấn đề khi xem các screenshot được gửi từ iPhone
Các thiết bị Android 7.1 gặp vấn đề khi xem các screenshot được gửi từ iPhone
những người dùng smartphone đang gặp một số trở ngại trong việc gửi các ảnh chụp màn hình từ điện thoại iPhone
https://4.bp.blogspot.com/-c83sMMchhM8/WD5-DfBgj0I/AAAAAAAAC9A/yB_BiSC78j0WvWHZ4EHs4RZQN4KWqYyjQCPcB/s320/Android%2B7.1%2BNougat.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-c83sMMchhM8/WD5-DfBgj0I/AAAAAAAAC9A/yB_BiSC78j0WvWHZ4EHs4RZQN4KWqYyjQCPcB/s72-c/Android%2B7.1%2BNougat.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/cac-thiet-bi-android-71-gap-van-e-khi.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/cac-thiet-bi-android-71-gap-van-e-khi.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép