BenQ sẽ "nâng tầm trải nghiệm và cải thiện cuộc sống" tại Việt Nam

Trong buổi tiệc đánh dấu một chặng đường phát triển vào ngày 7/11 vừa qua, BenQ đã một lần nữa khẳng định phương hướng

Trong buổi tiệc đánh dấu một chặng đường phát triển vào ngày 7/11 vừa qua, BenQ đã một lần nữa khẳng định phương hướng của hãng ở Việt Nam vẫn sẽ là "nâng tầm trải nghiệm và cải thiện cuộc sống". BenQ là một thương hiệu lớn, hiện nay có đến 17 công ty thành viên, trải dài ở các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, khá nổi tiếng ở mảng máy chiếu gia đình và máy in, cũng như máy chiếu trướng họp. Bên cạnh đó là mảng thiết bị chiếu sáng, thiết bị y tế, màn hình vi tính cũng được đánh giá rất cao.

Trong năm nay, mảng kinh doanh máy chiếu của BenQ đã có bước phát triển khá mạnh mẽ, thị phần tăng từ 8% lên 24%. Trong thời gian tới hãng sẽ tiếp tục tung ra những dòng máy chiếu khác như dòng máy chiếu gần, dòng Máy in HP ... hứa hẹn sẽ giúp thương hiệu máy chiếu BenQ ngày càng tăng trưởng hơn nữa. Bên cạnh máy chiếu, màm hình vi tính cũng là một trong những sản phẩm của BenQ được ưa chuộng. Rất nhiều màn hình công nghệ cao như có tần số quét cực cao dành cho game thủ, có công nghệ chống mỏi mắt để bảo vệ sức khòe người dùng. màn hình LCD với màu sắc chuẩn để chỉnh màu chuyên nghiệp ... Sản phẩm canon 2900 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn Với mục tiêu nâng tầm trải nghiệm và cải thiện cuộc sống, BenQ dường như đang phát triển rất đúng hướng và bền vững ở thị trường Việt Nam.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: BenQ sẽ "nâng tầm trải nghiệm và cải thiện cuộc sống" tại Việt Nam
BenQ sẽ "nâng tầm trải nghiệm và cải thiện cuộc sống" tại Việt Nam
Trong buổi tiệc đánh dấu một chặng đường phát triển vào ngày 7/11 vừa qua, BenQ đã một lần nữa khẳng định phương hướng
https://2.bp.blogspot.com/-yKqKwn21gK8/WCWTx1gpYTI/AAAAAAAACT0/IbiNkU46XFIdRQ0W_hmcXeKK3PlSU1CDgCLcB/s320/BenQ%2B3.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-yKqKwn21gK8/WCWTx1gpYTI/AAAAAAAACT0/IbiNkU46XFIdRQ0W_hmcXeKK3PlSU1CDgCLcB/s72-c/BenQ%2B3.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/benq-se-nang-tam-trai-nghiem-va-cai.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/benq-se-nang-tam-trai-nghiem-va-cai.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép