01: Công cụ “đo kích thước” đầu tiên thế giới

01 là một thiết bị đo lường không giống như bất kỳ thiết bị nào mà chúng ta đã từng thấy trước đây

01 (chính là tên gọi thực sự của nó) là một thiết bị đo lường không giống như bất kỳ thiết bị nào mà chúng ta đã từng thấy trước đây. Tác giả của thiết bị này đến từ InstruMMents đã gọi nó là công cụ “đo kích thước”. 01 là dụng cụ có hình dạng của một cây bút, cho phép ta đo được kích thước của bất kỳ đối tượng nào, có thể là thẳng hoặc cong sau đó lưu và chia sẻ chúng với nhiều người khác. 01 được thiết kế với hình dáng quen thuộc với tất cả chúng ta khi mang hình dáng của một cây bút với thân được làm bằng nhôm. Thiết bị này có cả hai tính năng trong một, nó cũng được sử dụng như một cây bút mực hoặc bút chì thực sự vì nó có thể có cả mực hay ruột chì.

Công cụ đo kích thước

01 có thể kết nối với các smartphone qua ứng dụng độc quyền của nó đã có sẵn cho hệ điều hành iOS và Android, cho phép ta biến màn hình của điện thoại thành một thiết bị dùng để đo lường. Phần mềm này cũng có thể chuyển đổi giữa các đơn vị đo tính bằng mét với các đơn vị đo quốc tế và các phép đo tỷ lệ giữa nhiều vật khác.

Công cụ đo kích thước

InstruMMents đang nắm giữ cách 01 làm nên điều kỳ diệu này, họ cho biết đơn giản rằng thiết bị này sử dụng một “hệ thống đa cảm biến độc quyền”, nhưng điều mà chúng ta chắc chắn là quá trình đo của nó được thực hiện bằng cách lăn thiết bị này qua đối tượng hoặc bề mặt của vật mà chúng ta muốn đo. Việc đo lường này có thể được thực hiện chỉ với một tay cũng như cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như đo quần áo, đo kích thước của một căn phòng để trang trí hay thậm chí là thiết kế các tòa nhà – như công ty này đã tuyên bố. 01 được trang bị một pin không sạc độc quyền có thể dùng bình thường trong 6 tháng.

Công cụ đo kích thước

01 cũng có thể được dùng để đo kích thước mà không cần kết nối với điện thoại. Lúc này thì một số thông số cần được thiết lập trước trong ứng dụng, khi việc thiết lập hoàn tất thì thiết bị này có thể được lăn trên bề mặt của vật cần đo. 01 cũng có thể được sử dụng để đo kích thước các hộp một cách dễ dàng vì hệ thống đa cảm biến độc quyền của công cụ sẽ cho phép 01 nhận biết được nó đang đo chiều rộng, chiều cao hay chiều sâu. Có nghĩa các phép đo này có thể được lưu lại tự động.

Công cụ đo kích thước

Hiện tại 01 đã được bán trên trang web chính thức của InstruMMents với giá 149$ tương đương khoảng 3,3 triệu VNĐ và 01 sẽ bán tại các điểm bán lẻ ở Mỹ bắt đầu từ ngày 1/12. 20000 đơn đặt hàng đầu tiên sẽ được tặng kèm một túi đựng thiết bị này, sau đó túi đựng này sẽ được bán online với giá 29$ tương đương khoảng 647 nghìn VNĐ. Mực và ruột chì sẽ được bán trên website InstruMMents gồm 3 gói với giá 16$ khoảng 357 nghìn VNĐ. Người dùng có thể thay pin của 01 khi hết và ứng dụng này sẽ nhắc nhở chúng ta khi nào cần phải thay một pin mới. Pin được bán online với giá 20$ tương đương khoảng 446 nghìn VNĐ cho 1 gói 2 viên pin.

Công cụ đo kích thước

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: 01: Công cụ “đo kích thước” đầu tiên thế giới
01: Công cụ “đo kích thước” đầu tiên thế giới
01 là một thiết bị đo lường không giống như bất kỳ thiết bị nào mà chúng ta đã từng thấy trước đây
https://3.bp.blogspot.com/-sw69UEIL4oU/WBrhnGNmQ0I/AAAAAAAACDY/GFzhAvCuynINqfsaIz54h4uC8up3bugQwCLcB/s320/Cong%2Bcu%2Bdo%2Bkich%2Bthuoc.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-sw69UEIL4oU/WBrhnGNmQ0I/AAAAAAAACDY/GFzhAvCuynINqfsaIz54h4uC8up3bugQwCLcB/s72-c/Cong%2Bcu%2Bdo%2Bkich%2Bthuoc.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/01-cong-cu-o-kich-thuoc-au-tien-gioi.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2016/11/01-cong-cu-o-kich-thuoc-au-tien-gioi.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép