Những Desktop đầu tiên được trang bị AMD PRO thế hệ 7

AMD ra mắt những máy để bàn (Desktop) đầu tiên trang bị bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ thứ 7 với hiệu năng và sự ổn định chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.

   Ngày 3/10/2016, tại Canalys Chnnels Furm, BARCELONA, Tây Ban Nha, AMD ra mắt những máy để bàn (Desktop) đầu tiên trang bị bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ thứ 7 với hiệu năng và sự ổn định chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.

  Các dòng máy tính thương mại mới trang bị bộ xử lý AMD PRO A-Series cho phép đơn giản hóa tính phức tạp trong công nghệ cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. AMD PRO APU thế hệ thứ 7 (tên mã cũ “Bristol Ridge PRO”) tăng hiệu năng đồ họa và khả năng tính toán, tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật và ổn định.

AMD PRO thế hệ 7

    Bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ thứ 7 giải quyết các nhu cầu doanh nghiêp trong ba lĩnh vực:

  Giúp đảm bảo dữ liệu nhạy cảm và các ứng dụng cần độ tin cậy luôn an toàn với công nghệ AMD Secure Processor tích hợp; một môi trường an toàn cho toàn bộ hệ thống bằng cách giảm tải và phân lập những chức năng bảo mật, cung cấp tính năng khởi động an toàn dựa trên cấp độ phần cứng, bảo vệ nội dung, ứng dụng bảo mật, và fTPM 2.0 (firmware trusted platform module).

  Để đáp ứng nhu cầu tính toán và đồ họa ngày càng tăng của người sử dụng, bộ vi xử lý máy tính để bàn (Destop) AMD PRO mới cung cấp khả năng tính toán nhiều hơn 14% và hiệu suất đồ họa hơn 22%, tăng 32% hiệu quả tiết kiệm điện so với bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ thứ 6.

  Sử dụng các tiêu chuẩn mở, CPU -agnostic DASH cho phép bộ phận công nghệ thông tin dễ dàng tích hợp và quản lý hệ thống. Các cơ sở hạ tầng desktop AMD AM4 mới cung cấp một nền tảng ổn định và nâng cấp trong tương lai.

   Ông Jam Anderson, Phó chủ tịch và Tổng giám đốc mảng máy tính và đồ họa của AMD đã chia sẻ “Hai năm trước, chúng tôi đã tạo nên một quy trình đáng kinh ngạc trong mảng khách hàng doanh nghiệp. Từ khi thành lập vào giữa năm 2014, lô hàng vi xử lý AMD PRO tăng hơn 45%, cho phép các doanh nghiệp có thể đơn giản hóa công nghệ thông tin với hiệu năng cao và bảo mật tốt, giải pháp đáng tin cậy. Chúng tôi rất vui mừng khi những hãng lớn trên thị trường máy tính như HP và Lenovo đang tin cậy sử dụng công nghệ AMD trong danh mục đầu tư cho dòng khách hàng doanh nghiệp:

   “Chúng tôi tự hào giới thiệu xử lý AMD PRO thế hệ thứ 7 trong dòng máy để bàn (desktop) HP EliteDesk 705 G3 mới. Chúng tôi đang cung cấp đến những khách hàng doanh nghiệp sản phẩm với hiệu năng tốt hơn, bảo mật cao hơn và linh hoạt hơn, giúp họ an tâm tập trung vào việc kinh doanh, không còn lo lắng những phức tạp trong công nghệ thông tin nữa” Guayente Sanmartin, Phó chủ tịch quản lý sản phẩm, Desktop doanh nghiệp, công ty HP đã chia sẻ.

 Những hệ thống mới từ HP và Lenovo có tính ổn định, hiệu năng và chất lương ở cấp độ doanh nghiệp, với khả năng xử lý âm thanh và video chất lượng cho phép doanh nghiệp đạt được nhiều hơn ở những bộ phận cần hiệu suất, quản lý và làm việc cộng tác. Thêm nữa, Microsoft Windows 10 Pro hỗ trợ thêm Device Guard, Windows Hello, Biometric Security và BitLocker Encryption.

AMD PRO thế hệ 7


    Dòng máy để bàn HP EliteDesk 705 G3, có sẵn dạng thùng máy PC kích thước thông thường lẫn nhỏ gọn (microtower - dạng máy đứng, small-form factor (SFF) - máy nằm, hoặc mini-form factor - siêu nhỏ gọn), mang lại giá trị ấn tượng với hiệu suất tốt, bảo mật, và khả năng quản lý cho một trải nghiệm đẳng cấp doanh nghiệp. Máy để bàn EliteDesk an toàn hơn với HP Sure Start bảo vệ những thiết lập của BIOS. Điều này giúp bảo vệ máy tính của bạn và đảm bảo công việc không bị gián đoạn bằng cách tự động phát hiện và phục hồi khi BIOS bị sự cố hoặc bị tấn công. Desktop cũng bao gồm công nghệ TPM 2.0 để bảo mật dữ liệu và trang bị đầy đủ những những phụ kiện an ninh ở cấp vật lý của HP mang lại giải pháp bảo mật 3 lớp mạnh mẽ

    Bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ thứ 7 nhằm mục đích cung cấp hiệu suất tốt nhất, độ tin cậy, để xử lý những khối lượng công việc quan trọng và cũng sẵn sàng cho dự định trang bị máy tính mới trong tương lai gần.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Những Desktop đầu tiên được trang bị AMD PRO thế hệ 7
Những Desktop đầu tiên được trang bị AMD PRO thế hệ 7
AMD ra mắt những máy để bàn (Desktop) đầu tiên trang bị bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ thứ 7 với hiệu năng và sự ổn định chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.
https://2.bp.blogspot.com/-LC3f2jntCMk/V_ivRhzDonI/AAAAAAAAAyQ/-bmSYNHTbAkTTwJMbCM6Wpq7PR8Egsi-QCLcB/s320/AMD%2BPRO%2Bthe%2Bhe%2B7.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-LC3f2jntCMk/V_ivRhzDonI/AAAAAAAAAyQ/-bmSYNHTbAkTTwJMbCM6Wpq7PR8Egsi-QCLcB/s72-c/AMD%2BPRO%2Bthe%2Bhe%2B7.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2016/10/nhung-desktop-dau-tien-duoc-trang-bi-amd-pro-7.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2016/10/nhung-desktop-dau-tien-duoc-trang-bi-amd-pro-7.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép