Mâm xoay lơ lửng đến từ MAG-LEV Audio

Giữa tuần qua, MAG-LEV Audio - một start-up đặt trụ sở tại Slovenia và tập hợp những người có niềm đam mê âm thanh

 Giữa tuần qua, MAG-LEV Audio - một start-up đặt trụ sở tại Slovenia và tập hợp những người có niềm đam mê âm thanh đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau - vừa mở chiến dịch gây quỹ cho một sản phẩm độc đáo đầy tính duy mỹ. Đó chính là chiếc bàn xoay có mâm quay lơ lửng.


Mâm xoay lơ lửng độc đáo đến từ MAG-LEV Audio​

Thiết kế bàn xoay (đĩa than) không khác nhiều với những mẫu thông thường, duy chỉ có phần mâm nâng đĩa được nhà sản xuất dùng từ trường để nâng hẳn nó lên so với phần còn lại của hệ thống.

MAG-LEV Audio

Đáng chú ý, cần chỉnh tonearm hoạt động theo cơ chế bán tự động (semi-auto), tức sẽ tự động nâng lên mỗi khi quay xong một đĩa, giúp người dùng phần nào bảo vệ của vật quý báu của mình. Một tính năng khác mà bàn xoay sở hữu là hệ thống cueing (đánh dấu), hỗ trợ người dùng tua nhanh đến bài ưa thích một cách nhẹ nhàng và chính xác.

MAG-LEV Audio

Đèn chiếu bên dưới mang đến cảm giác vị lai​

Về khả năng tương thích, bàn xoay hỗ trợ các đĩa 33,3rpm và 45-rpm (vòng/phút). Việc tùy chỉnh giữa 3 chế độ OFF / 33 / 45 được thực hiện thông qua một núm với thiết kế tối giản đặt ở góc chéo đối diện cần chỉnh tonearm. Khi ở chế độ OFF, bàn xoay sẽ tự động nâng ba chân chống lên để đỡ lấy mâm.

MAG-LEV Audio

Khi hoạt động, 3 chân chống tự động rút để mâm ở trạng thái lơ lửng. Ngoài ra, MAG-LEV Audio còn tích hợp cho thiết bị bộ dự trữ điện UPS, phòng trường hợp mất nguồn đột ngột để không ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

MAG-LEV Audio

2 phối ghép tiêu biểu dành cho chiếc bàn xoay có đệm từ trường này​

MAG-LEV Audio

Về khả năng kết nối, bàn xoay có một cổng phono, thông qua đó, người dùng có thể kết nối thiết bị với amp (phono-in) rồi đến loa ngoài hoặc với pre-amp để ra dàn stereo/hệ thống âm thanh tại gia. Bàn xoay có 2 phiên bản (với giá tương ứng cho người đã ủng hộ) là: sơn đen (880 USD) và sơn giả gỗ (940 USD). Những thông số khác của sản phẩm như sau.

COMMENTS

máy in
Tên

desktop laptop nha-dat tam-su tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
Hà Nội nhà đất: Mâm xoay lơ lửng đến từ MAG-LEV Audio
Mâm xoay lơ lửng đến từ MAG-LEV Audio
Giữa tuần qua, MAG-LEV Audio - một start-up đặt trụ sở tại Slovenia và tập hợp những người có niềm đam mê âm thanh
https://3.bp.blogspot.com/-o3t5_JLB5W4/WASaYnJb5WI/AAAAAAAABTA/VbbdPY5GproP2YN6qXWOjBAc4SITR07yQCLcB/s320/MAG-LEV%2BAudio%2B3.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-o3t5_JLB5W4/WASaYnJb5WI/AAAAAAAABTA/VbbdPY5GproP2YN6qXWOjBAc4SITR07yQCLcB/s72-c/MAG-LEV%2BAudio%2B3.jpg
Hà Nội nhà đất
https://www.hanoinhadat.net/2016/10/mam-xoay-lo-lung-en-tu-mag-lev-audio.html
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/
https://www.hanoinhadat.net/2016/10/mam-xoay-lo-lung-en-tu-mag-lev-audio.html
true
6483381345306656626
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả BÀI LIÊN QUAN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép